Lý do nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

3 4

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản được đầu tư nhằm phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn,  nên thường nằm ở những nơi sông nước, đồi núi có thời tiết đẹp, không khí trong lành hay gần các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh,…Hiện nay xu hướng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng không đơn giản chỉ là sở hữu để nghỉ ngơi mà còn là khoản đầu tư sinh lời lớn khi giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng cao bằng hình thức cho thuê hoặc bán lại.


Biệt thự nghỉ dưỡng đem lại không gian sống đẳng cấp

Lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

Lợi nhuận thống kê từ bất động sản trong đó có biệt thự nghỉ dưỡng là khoảng 10 đến 16% trung bình mỗi năm, đặc biệt hơn có những trường hợp lên đến trên 16%. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải có chuyên môn đánh giá tốt những dự án tiềm năng, có khả năng sinh lời cao. Bởi với bất kỳ sự đầu tư nào cũng có rủi ro của nó, trong khi đó biệt thự nghỉ dưỡng lại là loại hình thích hợp để đầu tư dài hạn hơn là mang tính lướt sóng. Tầm nhìn của nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng phải thực sự có chiến lược chắc chắn và dài hơi

Những yếu tố mà nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng cần cân nhắc

Yếu tố bên ngoài:

 • Kinh tế khu vực: Nền kinh tế sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cơ sở hạ tầng, dịch vụ và các chính sách phát triển khu vực tại khu nghỉ dưỡng. Thường các khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam được xây dựng chủ yếu tại các vùng có sẵn tiềm năng du lịch nên kéo theo các hỗ trợ phát triển ngành cũng rất tốt.
 • Chính trị: Chính trị ảnh hưởng tới vấn đề an toàn của du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.
 • Điều kiện tự nhiên: Vị trí địa lý, khí hậu là yếu tố bất khả kháng mà con người khó có thể tác động nên chỉ có thể nương theo để tạo ra lợi ích cho mình. Yếu tố mùa vụ khi kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng rất đáng cân nhắc.
 • Thị hiếu của khách hàng: Xu hướng du lịch nói chung của cộng đồng, những trào lưu nghỉ dưỡng mới có thể thịnh hành lâu dài sẽ ảnh hưởng đến mức độ thu hút của dự án
 • Độ bão hòa nguồn cung chất lượng

Yếu tố từ đặc điểm của biệt thự nghỉ dưỡng:

 • Sản phẩm:

Vị trí, chất lượng, tiện ích & dịch vụ của biệt thự nghỉ dưỡng sẽ tác động đến lượng khách ghé thăm dự án và quay lại. Nên việc lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng trong một quần thể các tiện ích phức hợp đa chức năng sẽ rất hấp dẫn khách du lịch.

 • Thương hiệu:

Để xây dựng nên một thương hiệu tốt, chủ đầu tư đã phải trải qua khoảng thời gian đủ lâu cho những đầu tư chất lượng và các hoạt động xã hội tích cực. Chính bởi vậy, dự án biệt thự nghỉ dưỡng từ một thương hiệu tốt sẽ nhanh chóng được lòng tin của khách hàng khi nhắc đến họ là khiến khách hàng nghĩ đến sự uy tín và hài lòng.

 • Năng lực của Chủ đầu tư:

Với các chủ đầu tư có tài chính không tốt, năng lực không cao dễ dẫn tới các rủi ro như: chậm tiến độ, không đạt cam kết sinh lời, thậm chí bỏ thi công.

Các nhà đầu tư và thương hiệu có tiếng hiện nay được đánh giá cao đến từ nước ngoài như Swancity, Novotel, Movenpick, … trong nước như VinGroup, BIM Group, FLC Group,…

 • Công cụ tài chính:

Món vay vốn ngân hàng là con dao 2 lưỡi nếu nhà đầu tư không nắm chắc dòng tiền.

Lý do nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

Với những nhà đầu tư đã có am hiểu về thị trường biệt thự nghỉ dưỡng, khi đã cân nhắc rõ các yếu tố để đánh giá tiềm năng sinh lời của biệt thự nghỉ dưỡng thì biệt thự nghỉ dưỡng là khoản đầu tư đáng xuống tiền bởi những lý do sau:

 • Xu hướng du lịch biệt thự nghỉ dưỡng:

Bên cạnh những số ít cá nhân thích lối du lịch bụi, trải nghiệm, “phượt”, hầu hết mọi người tìm đến du lịch để thư giãn, giải tỏa căng thẳng, chữa lành tâm hồn và sức khỏe, đặc biệt các gia đình hay thế hệ trung tuổi. Bởi vậy, biệt thự nghỉ dưỡng là sự lựa chọn hàng đầu, vừa tích hợp du lịch ngắm cảnh vừa có các dịch vụ, tiện ích cao cấp.

 • Món sinh lời nhiều sự chắc chắn:

Thời hạn sử dụng của biệt thự nghỉ dưỡng phụ thuộc vào loại đất chủ sở hữu được giao: Khách mua sở hữu lâu dài nếu là đất ở hoặc 50 năm nếu là đất giao làm dự án thương mại, dịch vụ. Dù là 50 năm thì cũng là khoảng thời gian dài để nhà đầu tư có lợi nhuận từ sản phẩm biệt thự nghỉ dường.

 • Chính sách của nhà nước và địa phương:

Các địa phương có tiềm năng đều đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn & chính sách phát triển ưu tiên nên các khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được hưởng lợi nhiều từ các ưu đãi cũng như cơ sở hạ tầng nói chung.

Bên cạnh đó, Luật nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam đã và đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản loại hình biệt thự nghỉ dưỡng.

Lý do nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Swancity

 • Thương hiệu Swancity

Swancity là chủ đầu tư tại Việt Nam đến từ tập đoàn CFLD ((China Fortune Land Development) thành lập năm 1998, có trụ sở chính tại Singapore, hiện diện toàn cầu trên 14 quốc gia với tiềm lực tài chính siêu khủng.


Biệt thự  nghỉ dưỡng Swancity được thiết kế kiểu Pháp

Tập đoàn CFLD hiện đang giữ Top 500 thương hiệu tài chính toàn cầu (thứ hạng 453 trên the Brand Finance Global 500, 2019), Top 1000 công ty lớn nhất Thế giới và Top 50 công ty lớn nhất Châu Á (thứ hạng 17 trên Forbes Asia’s Fab 50 Listed Companies List, 2016).

Chủ đầu tư Swancity đã thắng 2 hạng mục cho 2 dự án lớn ở Việt Nam tại lễ trao giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019−2020 đó là:

 • Phát triển khu phức hợp Việt Nam cho dự án SwanPark
 • Phát triển nhà ở Việt Nam cho dự án Swanbay

Thương hiệu Swancity đã rất nổi tiếng với người dân Việt Nam và thế giới, các biệt thự nghỉ dưỡng đã bán hết ngay trong 2 tháng đầu tiên mở bán đợt một của dự án Swanbay.

Minh chứng này là câu trả lời cho bất cứ băn khoăn về tiềm lực tài chính, năng lực quy hoạch, vận hành và những chính sách giá bán, cam kết lợi nhuận của các dự án đến từ Swancity.

 • Bàn đạp vàng từ vị trí của biệt thự nghỉ dưỡng Swancity

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Swanbay và Swancity đều nằm trên khu vực tỉnh Đồng Nai, phía đông Sài Gòn, được các nhà chuyên môn đánh giá là vùng kinh tế phát triển mạnh trong thời gian tới. Được hưởng lợi từ vị trí địa lý gần với trung tâm Sài Gòn, cơ sở hạ tầng gần các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A, cao tốc Long Thành−Dầu Giây, cao tốc Bến Lức –Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai gần,…, các biệt thự nghỉ dưỡng SwanBay và SwanPark có nhiều cơ sở để tăng giá trị bền vững.

 • Quy hoạch hiện đại của biệt thự nghỉ dưỡng Swancity

Cả hai dự án biệt thự nghỉ dưỡng SwanBay và SwanPark đều hướng đến khu phức hợp tiện ích đa chức năng, đáp ứng hết các nhu cầu dành cho đời sống đẳng cấp, thượng lưu, đồng thời quy hoạch hướng đến chất lượng cuộc sống xanh, trong lành.

Điểm nổi bật nhất là SwanBay được bao trọn trên cù lao Ông Cồn, bốn mặt là sông Đồng Nai, biệt thự nghỉ dưỡng ven sông vốn đã rất hấp dẫn nhà đầu tư nay lại được thiết kế thông minh tích hợp tiện nghi hiện đại với không gian xanh đảm bảo chất lượng không khí 1−50 đạt chuẩn. Đây chính là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo mà cư dân nào cũng mong muốn trải nghiệm.

Nghĩ dưỡng ven đô đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ và SwanPark đã đáp ứng cả về mặt vị trí lẫn quy hoạch đầy đủ tiện ích.

Không còn là thị trường mới lạ như vài năm trước, ở thời điểm hiện tại các nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đều coi trọng giá trị thực, tiềm năng phát triển lâu dài của sản phẩm. Vì lẽ đó, để giảm thiểu rủi ro nhà đầu tư cần tỉnh táo cân nhắc trên mọi cơ sở, yếu tố một cách khách quan, rõ ràng nhất.

 • Đa dạng dòng biệt thự nghỉ dưỡng

Dòng biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Swancity được nhiều người quan tâm

Biệt thự nghỉ dưỡng Swancity khá đa dạng dòng sản phẩm như:

Dinh thự ven sông

Biệt thự ven sông

Biệt thự cảnh ven hồ

Biệt thự song lập

Shophouse swanbay.

 Mỗi dòng sản phẩm đều có những lợi thế nhất định và phù hợp với nhu cầu  và ngân sách đầu tư của mỗi khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn các dòng biệt thự nghĩ dưỡng của swancity cũng như tìm hiểu tiến độ dự án, hãy liên hệ với chúng tôi:

Mọi thông tin về dự án hãy liên hệ:

Phụ trách dự án: Ms Thủy – Swancity

Địa chỉ: 87 Hàm Nghi,P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Hotline: 097 391 79 99

Website: https://swancityvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/swancityvietnam.net