Khu đô thị Swanpark có phải là khu đô thị đáng sống?

1 3

Thế nào là khu đô thị chuẩn đáng sống?

Cơ quan nghiên cứu kinh tế toàn cầu Economist Intelligence Unit đã công bố báo cáo về chỉ số đo lường cuộc sống tại các thành phố tốt nhất thế giới năm 2018 (The Global Liveability Index 2018).

Theo đó, cơ quan này đã chỉ ra các tiêu chí để khảo sát, đánh giá và xếp hạng một thành phố đáng sống nhất thế giới bao gồm:

 • Tỷ lệ không gian xanh trên mật độ dân cư;
 • Cơ sở vật chất;
 • Sự an toàn, ổn định.

Ngoài ra, Liên Hợp Quốc cũng đưa ra các chỉ số đánh giá mức độ hạnh phúc dựa trên những thông số về môi trường sống và sự tương tác của con người.

Với mức thu nhập và nhận thức ngày càng cao, người dân ở các thành phố lớn tại Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn và luôn mong muốn tìm kiếm một không gian sống chất lượng hơn. Một căn nhà không chỉ cần đầy đủ tiện nghi, an toàn mà còn phải hỗ trợ nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, giáo dục cũng như tạo cơ hội gắn kết cộng đồng tiên tiến, văn minh. Để làm được điều đó những khu đô thị tiện nghi được xây dựng với những tiêu chí khác nhau, mục đích chung để thỏa mãn những nhu cầu ngày một tăng cao của con người.

Đánh giá khu đô thị Swanpark dự trên các tiêu chuẩn khu đô thị đáng sống toàn cầu

Tỷ lệ không gian xanh trên mật độ dân cư của khu đô thị Swanpark Đông Sài Gòn

Dự án Swanpark nằm ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với quận 2 và quận 9 về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Với những ưu điểm của không gian ngoại ô tự nhiên đã đem đến cho dự án Swanpark bầu không khí trong lành, ít ô nhiềm hơn nhiều so với trung tâm thành phố vốn đang quá tải dân số.

Bên cạnh đó, các nhà quy hoạch và thiết kế đã xây dựng Swanpark với phần lớn diện tích cho công viên cây xanh, vườn cây, hồ nước và các khu tập thể ngoài trời, nơi đây có diện tích mảng xanh / người lớn nhất hiện nay 30m2. Cư dân sẽ tìm thấy được sự thư thái, lành mạnh mà mỗi phút giây sống trong Swanpark đem lại.

Dự án Swanpark với chất lượng sống xanh an lành

 

Cơ sở vật chất của dự án khu đô thị Swanpark

Được mệnh danh là thành phố đa chức năng đầu tiên, dự án khu đô thị Swanpark được thiết kế với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc sống tiện ích của các cư dân nơi đây.

 • Trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt và kinh doanh sinh lời của mọi cư dân
 • Bệnh viện và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam
 • Hệ thống giáo dục phát triển trí tuệ, thể chất chuẩn quốc tế cho trẻ em Swanpark bao gồm: trường học, thư viện, triển lãm, khu vui chơi phát triển kỹ năng,…
 • Các đại công viên lớn và mô hình sinh hoạt cộng động lớn ngoài trời
 • Khu thể dục thể thao bao gồm quảng trường thể thao, hồ bơi, clubhouse (Gym, Spa, Yoga)
 • Các hoạt động phục vụ nghỉ dưỡng và thư giãn cho các cư dân

Với những tiện ích kể trên, dự án Swanpark Đông Sài Gòn chính là nơi kiến tạo các giá trị sinh sống đỉnh cao, môi trường giáo dục lý tưởng, giải trí thương mại sầm uất và cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội.

Cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại dự án khu đô thị Swanpark

Không gian sống hiện đại tại dự án khu đô thị Swanpark

Sự an toàn, ổn định của dự án khu đô thị Swanpark

Sự an toàn đến từ uy tín của nhà đầu tư

Dự án Swanpark Đông Sài Gòn được phát triển bởi nhà đầu tư Swancity, một thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn CFLD với hiện diện toàn cầu trên 14 quốc gia và vô cùng uy tín với các dự án bất động sản khắp Đông Nam Á.

Nói về tập đoàn CFLD, được đánh giá top 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới và top 50 doanh nghiệp lớn nhất Châu Á với tiềm lực tài chính siêu khủng.

Thương hiệu Swancity không chỉ là sự đảm bảo trong thiết kế và chất lượng của các khu nhà ở tại dự án Swanpark mà còn là cam kết cho các chính sách, giá trị và các hoạt động kinh tế, sinh lời nơi đây.

Sự an toàn đến từ vị trí, hạ tầng cơ sở của khu vực quy hoạch dự án

Dự án Swanpark thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nơi được đánh giá là vùng kinh tế mới nổi đông Sài Gòn với tốc độ phát triển vô cùng nhanh và được đầu tư đồng bộ hạ tầng cơ sở giao thông hiện đại nhất Đông Nam Bộ bao gồm

 • Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành.
 • Cầu Cát Lái, Cầu Bình Khánh, Cầu Phước Khánh, Cầu quận 9
 • Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thiện vào năm 2025.

Nhờ vậy, Swanpark được hưởng những lợi ích vô giá khi kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không chỉ giúp việc sinh sống, di chuyển của cư dân an toàn, thuận tiện hơn mà còn là tiền đề hoàn hảo cho việc phát triển kinh doanh, các hoạt động dịch vụ và đầu tư.

Sự ổn định đến từ cộng động dân cư đa dạng và văn minh

Cộng đồng dân cư khu đô thị Swanpark

Xây dựng trên nền tảng thành phố văn mình, đẳng cấp, tiện nghi, khu đô thị Swanpark Đông Sài Gòn hình thành nên công động dân cư đa dạng với lối sống lành mạnh, văn minh.

Để gia nhập cộng động Swanpark hay nhận những thông tin cập nhật về tiến độ công trình, quý khách vui lòng liên hệ:

Phụ trách dự án: Ms Thủy – Swancity

Địa chỉ: 87 Hàm Nghi,P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Hotline: 097 391 79 99

Website: https://swancityvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/swancityvietnam.net/